วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ประวัติขนมไทย

ขนมไทย เป็นของหวานที่ทำและรับประทานกัน มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมประจำชาติไทยคือ มีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำ ที่พิถีพิถัน รสชาติอร่อยหอมหวาน สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ตลอดจนกรรมวิธีการรับประทานที่ปราณีตบรรจงของขนมแต่ละชนิด ซึ่งยังแตกต่างกันไปตามลักษณะของขนมชนิดนั้นๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น